Bán các sản phẩm của dự án Carillon 7 nằm tại vị trí vàng của trung tâm quận Tân Phú

Bán các sản phẩm của dự án Carillon 7 nằm tại vị trí vàng của trung tâm quận Tân Phú. một căn hộ chung cư đều mang một nét đẹp, sự tiện ích và nét độc đáo riêng của bản thân người thiết kế và đặc thù khu dân cư. Nơi bạn sống không chỉ là nơi trú nắng, trú mưa mà đó còn là chỗ dựa tinh thần, là tổ ấm mà bất cứ ai đi xa đều muốn quay trở về. Ngày nay những căn hộ chung cư được xây dựng để đáp ứng được mọi nhu cầu, giúp cho đời sống tinh thần và vật chất của người sử dụng được nâng cao. Dự án căn hộ chung cư Carillon 7 quận Tân Phú là một trường hợp điển hình.

Vị trí của chung cư Carillon 7

Căn hộ Carillon 7 tọa lạc tại số 47 Lương Minh Nguyệt – Phường Tân Thới Hòa – Quận Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án thuộc vị trí đắc địa nhất của trung tâm quận Tân Phú nên dễ dàng kết nối, di chuyển tới các khu vực, quận khác của Sài Gòn.

Trong thời gian qua, hạ tầng khu vực xung quanh dự án Carillon 7 liên tục được nâng cấp và cải thiện. Nhất là khi đường Lũy Bán Bích được mở rộng, điện được đi âm, trở thành một tuyến đường kiểu mẫu. Bên cạnh đó, hệ thống kênh Tân Hóa – Lò Gốm được cải tạo xong vào năm 2015 giúp khu vực này không còn tình trạng ngập nước như trước đây nữa.

Thiết kế căn hộ Carillon 7

Dự án Carillon 7 được thiết kế theo hình chữ U, ở giững trọnga là hồ bơi nhằm điểm xuyết cho khung cảnh toàn dự án. Xung quanh là các khoảng xanh lớn giúp cải thiện môi trường và tạo cảnh tầm nhìn đẹp cho cư dân nơi đây. Mặc dù là khu vực trung tâm nhưng 4 phía chung cư chưa có nhiều nhà cao tầng nên bảo đảm được cảnh quan tự nhiên, thông thoáng. Chưa dừng lại ở đó, thiết kế chung cư Carillon 7 còn có khu công viên trên cao ở tầng 29 mang đến cho các cư dân một nơi thư giãn đặc biệt..

Kế thừa từ các dòng sản phẩm quen thuộc như Carillon 3, 5 nên Carillon 7 rất tiện nghi và phù hợp với tâm lý người tiêu dùng. Thiết kế từng căn hộ Carillon 7 vừa tiện nghi lại sang trọng, được điều chỉnh cho phù hợp từng loại diện tích từ 46 – 80 m2 với 1, 2 và 3 phòng ngủ. Mỗi loại căn hộ đều được bố trí hợp lý để tận dụng tối đa các khu vực sử dụng, tạo hiệu ứng thị giác. Trong mỗi căn hộ đều đầy đủ các khu vực như phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, khu bếp, khu bàn ăn và ban công hay logia.

Chung cư Carillon 7 được ví như một thành phố thu nhỏ trong lòng của quận Tân Phú. Lựa chọn Carillon 7 là không gian sinh sống, cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống tiện nghi, sang trọng với những thiết kế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.