Bạn có nên thuê ngoài đào tạo SEO không

Dịch vụ SEO Star H2 – Khi lần đầu tiên tìm cách cung cấp một cái gì đó mới, hầu hết các doanh nghiệp phù hợp với một trong hai trường phái suy nghĩ:

Trung tâm đào tạo seo tập trung trong hai trường phái

  1. Xây dựng nó trong nội bộ
  2. Mua hoặc thuê ngoài nó

Chúng tôi với địa chỉ chính thức dao tao seo luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Có những ưu và khuyết điểm cho cả hai mặt của đồng xu.

Dưới đây là một ví dụ: Giả sử bạn đang muốn mở rộng lựa chọn các sản phẩm mà công ty của bạn bán. Xây dựng một sản phẩm mới trong nhà sẽ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn kích thước và hình dạng của sản phẩm mới. Điểm hạn chế? Việc tự xây dựng nó thường tốn nhiều nguồn lực và thời gian nội bộ. Thay vào đó, nếu bạn chọn mua một sản phẩm từ một tổ chức khác (chúng ta hãy gọi họ là Acme Corp) và gắn nhãn nó vào danh sách trắng – hoặc thậm chí có thể mua chính Acme Corp – bạn sẽ có thể ra thị trường sớm hơn, nhưng gần như chắc chắn bạn sẽ có ít kiểm soát hơn đối với sản phẩm bạn đang cung cấp.

Đào tạo seo bđs - daotaoseo.info

Đào tạo seo bđs – daotaoseo.info

Ý tưởng “xây dựng nội bộ” hoặc “mua hàng bên ngoài” không chỉ áp dụng cho các sản phẩm – nó còn bao gồm các chương trình nội bộ như nghiên cứu thị trường, phát triển chiến lược bán hàng và thậm chí là đào tạo chuyên môn. Trên thực tế, nó bao gồm hầu hết mọi thứ tạo nên một tổ chức, từ các quy trình cho đến con người của nó.

Hãy nhớ lại sản phẩm cuối cùng (nội bộ hoặc bên ngoài) mà công ty của bạn đã phát hành. Tổ chức của bạn ở trại nào? Cho dù bạn đi theo con đường thuê ngoài hay xây dựng nội bộ phụ thuộc vào doanh nghiệp của bạn và tình hình hiện tại. Có những lập luận cho giá trị của cả hai và một số tổ chức sử dụng kết hợp nhiều chiến lược.

Hãy xem xét một số cân nhắc và trường hợp sử dụng để biết lý do tại sao bạn có thể muốn chọn cái này hơn cái khác khi nói đến trung tâm đào tạo seo.

Tìm hiểu : Các khóa đào tạo seo chuyên nghiệp và chứng chỉ tốt nhất

Trung tâm đào tạo seo có duy nhất không?

Thật đáng để kiểm tra nếu (và cách) trung tâm đào tạo seo khác với các chương trình đào tạo chuyên nghiệp khác. Mặc dù trung tâm đào tạo seo là một điều thú vị khác với học viết mã hoặc cách lập kế toán kinh doanh, nhưng từ quan điểm của tôi với tư cách là một nhà đào tạo trực tuyến, dạy SEO không khác biệt đáng kể so với dạy bất kỳ loại tiếp thị kỹ thuật số nào.

Ở cấp độ cơ bản và trung cấp, SEO hay tiếp thị kỹ thuật số nói chung đều không phải là kỹ thuật cực kỳ cao (so với những thứ như học JavaScript, MySQL hoặc thiết lập Salesforce CRM), chúng cũng không yêu cầu bằng MBA hoặc tiến sĩ để thành thạo. Cả hai đều dễ dàng hơn với sự hiểu biết cơ bản về cách các trang web và Internet hoạt động và cả hai đều hoạt động tốt nhất khi được hỗ trợ bởi dữ liệu thực và ít nhất là một chút sáng tạo.

Tham khảo : Khóa đào tạo seo chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

Đào tạo SEO so với tiếp thị kỹ thuật số

Hai điều này có thực sự khác nhau chút nào không? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một tập hợp con của tiếp thị kỹ thuật số là gì, vì vậy chúng có liên quan với nhau. Nhưng dù sao cũng có sự khác biệt. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học  nhiều hơn tại  trung tâm đào tạo seo bđs…..