Các bước dễ dàng để xếp hạng blog của bạn

Dịch vụ SEO Star H2 – Tìm kiếm không phải trả tiền vẫn là một cách quan trọng để tạo lưu lượng truy cập cho blog của bạn.

Đây là một phần thiết yếu của tiếp thị blog và trong bài sau chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước và công cụ bạn cần để tối ưu hóa bài đăng của mình để giúp xếp hạng blog của bạn.

Chúng tôi với địa chỉ chính thức đào tạo seo miễn phí luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Thiết kế blog thân thiện với SEO

Bạn có biết rằng việc xây dựng một trang web được thiết kế đẹp có thể cũng quan trọng đối với bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm như kiến ​​trúc trang web và loại bỏ nội dung chất lượng cao ?

Nhưng chính xác những gì bạn nên chú ý đến? Để giúp bạn, tôi đã tập hợp một danh sách mười yếu tố để thiết kế blog tốt cũng được chứng minh là giúp xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Trung tâm đào tạo seo bđs daotaoseo.info

Trung tâm đào tạo seo bđs daotaoseo.info

Giữ nội dung quan trọng trên màn hình đầu tiên

Điều này khá chuẩn, và một số người thậm chí còn cho rằng nó không quan trọng vì mọi người được đào tạo để cuộn, nhưng trong các thử nghiệm của riêng tôi và các thử nghiệm của người khác, tôi đã thấy nó được chứng minh nhiều lần. Vì vậy,  hãy giữ thông tin quan trọng trong 768 pixel hàng đầu đó . Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mọi người thực hiện cuộn , nhưng họ thực sự dành 80% thời gian của họ trên màn hình đầu tiên và chỉ 20% dưới đây.

Tìm hiểu : Cách trở thành dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhanh chóng

Giữ số lượng liên kết trên một trang dưới 100

Mặc dù Google khuyên bạn nên giữ số lượng liên kết trên một trang dưới 100 , nhưng điều này không nhằm mục đích tìm kiếm, mà là mục đích thiết kế và trải nghiệm người dùng. Trên thực tế, Matt Cutts đã xuất bản một trang với gần 200 liên kết trên đó.

Tại sao Google khuyên bạn nên giới hạn số lượng liên kết đến 100? Trước đây, Google chỉ lập chỉ mục tối đa 100 kilobyte trên một trang , tương đương với khoảng 100 liên kết. Bây giờ Google có thể dễ dàng lập chỉ mục một trang lớn hơn thế nhiều.

Tham khảo : 5 nguyên nhân khiến bạn c nâng cấp website ngay

Tạo trang trung tâm

Một trong những cách tốt nhất để đưa nội dung của bạn ra khỏi kho lưu trữ và cung cấp giá trị SEO cho trang web của bạn là bằng cách tạo một trang trung tâm của nội dung tốt nhất của bạn.

Ví dụ: bạn có thể chia nội dung thành lời khuyên cho người mới bắt đầu, người mới và chuyên gia về một chủ đề cụ thể và sau đó liên kết đến tất cả nội dung đó trên một trang. Bạn cũng có thể chia nhỏ nó theo các chủ đề như Problogger thực hiện trên trang Lưu trữ của nó :

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học  nhiều hơn tại dao tao seo bđs…..