Các bước để tạo ra một trang web

Dịch vụ SEO Starh2 – Ở đây, tôi giải thích cách tạo một trang web. Tôi cũng giải thích cách lấy tên miền của riêng bạn (ví dụ: yourname.com) và cách lưu trữ trang web của bạn (làm cho nó có sẵn trên toàn thế giới).

Có hai cách tiếp cận chính để tạo một trang web.

  • Sử dụng một trình tạo trang web trực tuyến . Đây là cách tiếp cận dễ dàng nhất. Điều này cho phép bạn tạo một trang web mà không thực sự phải học tất cả các công cụ kỹ thuật.
  • Tự xây dựng nó . Đây là nơi bạn cần biết những thứ như HTML , CSS , JavaScript và vô số công nghệ khác trước khi bắt đầu. 

“Trích” natafu.vn ” – thiết kế web tại bình dương cả công ty chúng tôi với phương châm thiết kế website là một công việc và làm việc nghiêm túc, không phải vứt đại cho khách hàng vài source code có sẵn và bào tiền ….

Sử dụng Trình tạo Trang web Trực tuyến

Đây là cách dễ nhất để tạo một trang web. Sử dụng trình tạo trang web trực tuyến, bạn có thể xây dựng một trang web mà không cần biết tất cả các công cụ kỹ thuật.

Để sử dụng trình tạo trang web trực tuyến, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình, chọn mẫu và thêm nội dung. Nó giống như cách các blogger sử dụng WordPress để tạo các bài đăng trên blog, tuy nhiên một trình tạo trang web sẽ tốt hơn khi bạn cần kiểm soát nhiều hơn đối với vị trí và cách hiển thị nội dung.

Các nhà xây dựng trang web thường cho phép bạn thêm những thứ như biểu mẫu, thư viện ảnh, trình chiếu và thanh điều hướng vào trang web của mình. Và việc thêm các thành phần như vậy thường được thực hiện trong vòng một vài cú nhấp chuột.

Một người xây dựng trang web tốt cũng sẽ cho phép bạn xem trước các thay đổi của mình trước khi bạn xuất bản chúng. Bằng cách đó, bạn có thể thấy những thay đổi của mình sẽ như thế nào đối với khán giả trước khi khán giả nhìn thấy chúng. Điều này cho phép bạn thử nghiệm mà không lo lắng về việc nó ảnh hưởng đến người dùng trang web của bạn.

Trình tạo trang web mẫu

Đây là giao diện của Trình tạo trang web của ZappyHost khi chỉnh sửa trang web theo chủ đề nhà hàng. Thanh công cụ cho phép bạn nhanh chóng thêm các thành phần như biểu mẫu, hình ảnh, biểu tượng xã hội và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể nhấp vào Previewtrước khi xuất bản bất kỳ thay đổi nào, chỉ để đảm bảo rằng bạn sẽ thấy nó chính xác như những gì nó sẽ xuất hiện với người dùng của bạn.

Ví dụ trang web này sử dụng mẫu “So Thai”, bao gồm tất cả các hình ảnh. Bạn luôn có thể thay thế những hình ảnh này bằng hình ảnh của riêng bạn hoặc chọn từ hàng nghìn hình ảnh có sẵn được cung cấp cùng với trình tạo trang web. Bạn cũng có thể chuyển đổi chủ đề bất kỳ lúc nào – có hàng trăm chủ đề để bạn lựa chọn. Bạn có thể thiết kế lại toàn bộ trang web của mình chỉ với một cú nhấp chuột!

Thiết kế web tại bình dương - natafu.vn

Thiết kế web tại bình dương – natafu.vn

Trang web mẫu được tạo bằng Trình tạo trang web

Đây là hai trang web mà tôi thiết lập trong vòng 5 phút. Cả hai đều sử dụng trình tạo trang web trực tuyến của ZappyHost. Tôi đã làm điều này để cho bạn thấy bạn có thể tạo một trang web dễ dàng như thế nào bằng hệ thống này.

Chủ đề “Danh mục sáng tạo”

Ví dụ thứ hai này sử dụng một mẫu có tên là “Creative Portfolio”, rất phù hợp để hiển thị các tác phẩm sáng tạo của bạn như nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa, tác phẩm nghệ thuật và các nỗ lực sáng tạo khác.

Trang danh mục đầu tư sử dụng một băng chuyền cho phép người dùng cuộn qua các hình ảnh của bạn. Nhưng không có gì ngăn cản bạn sử dụng mẫu này cho bất kỳ mục đích nào khác nếu bạn thích giao diện.

Như với bất kỳ mẫu nào, bạn có thể tùy chỉnh thanh điều hướng, tải lên ảnh của riêng bạn (hoặc chọn từ ảnh có sẵn), thêm biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa.

Xây dựng trang web của riêng bạn

Bạn vừa thấy việc tạo một trang web dễ dàng như thế nào bằng trình tạo trang web trực tuyến. Nếu bạn không muốn sử dụng trình tạo trang web, bạn sẽ cần phải xây dựng trang web từ đầu. Phần còn lại của bài viết này giải thích những gì liên quan đến việc xây dựng một trang web từ đầu.

Xây dựng một trang web từ đầu đòi hỏi trình độ kiến ​​thức kỹ thuật cao hơn, nhưng nó cung cấp cho bạn sự linh hoạt cao nhất. Bạn có thể tạo trang web của mình theo đúng cách bạn muốn mà không bị giới hạn bởi các mẫu, plugin hoặc các yếu tố khác.