Camera IP tại Biên Hòa giá rẻ

Camera IP tại Biên Hòa giá rẻ

Ngày nay, các cơ quan thực thi pháp luật phụ thuộc rất nhiều vào các cảnh quay được lấy từ camera giám sát từ hiện trường vụ án. Công cụ ngăn chặn tội phạm này không chỉ cung cấp bằng chứng, mà còn giúp bắt và truy tố tội phạm.

Vì vậy, cho dù bạn đang mua một ngôi nhà mới hay nghĩ đến việc tăng cường an ninh cho ngôi nhà của mình, một trong những bước quan trọng là có được camera giám sát IP .

Mời bạn liên lạc hoặc truy cập tại camera biên hòa để được  tư vấn và trợ giúp

 Có gì đặc biệt về Camera giám sát IP?

Camera giám sát đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ và chỉ trở nên tốt hơn với những tiến bộ công nghệ. Bạn có thể sử dụng camera quan sát cổ điển (mạch kín), nhưng để tăng cường bảo mật, bạn nên chọn camera giám sát IP. Về cơ bản, đây là một thiết bị độc lập có thể được kết nối với mạng không dây, cho phép bạn xem các cảnh quay từ bất kỳ vị trí từ xa nào thông qua máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Bằng cách này, bạn có thể ở nơi làm việc và quan sát nhà cửa của bạn cùng một lúc.

Các loại camera giám sát IP

Một số loại khác nhau được đề cập dưới đây:

 • Box – Những camera này được thiết kế để sử dụng như một camera analog hoặc IP.
 • Bullet – Dễ dàng cài đặt, chúng được đóng gói sẵn với máy ảnh và ống kính. Tất cả những gì họ cần là gắn kết, và kết nối với nguồn điện và kết nối mạng.
 • IP Fisheye Camera – Đây là phạm vi giám sát đa hướng 360 độ với camera ống kính mắt cá.
 • Domes cố định – Hầu hết các máy ảnh được sử dụng phổ biến vì chúng dễ cài đặt và khả năng kín đáo của chúng khi có liên quan đến hướng.
 • Mái vòm chống phá hoại – Đây là bằng chứng phá hoại. Hữu ích trong các khu phố đặc biệt thô.
 • PTZ Domes – Một trong những máy ảnh được tìm kiếm nhiều nhất khi định vị và phóng to là thứ tự trong ngày.
 • Máy ảnh không dây – Đúng như tên gọi của nó, những chiếc máy ảnh này xuất hiện mà không gặp rắc rối trong việc sửa chữa và tháo gỡ dây.

Các thành phần chính của Camera IP không dây

·         Camera

Đây là trái tim của hệ thống, nơi nắm bắt và giám sát mọi thứ trong tầm nhìn của nó. Với rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường, điều quan trọng là bạn chọn một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, bền và đáng tin cậy.

·         Ổ cứng

Thành phần này được thiết kế để giữ cho thiết bị hoạt động mọi lúc. Nó lưu trữ tất cả các cảnh quay video và tạo ra một bản sao lưu có thể được lấy ra trong trường hợp máy ảnh bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng.

·         Cáp

Mặc dù được gọi là không dây, những thiết bị này rõ ràng cần nguồn điện để hoạt động. Bạn sẽ cần phải có một cáp nguồn sẽ kết nối thiết bị và cho phép nó hoạt động.

 

10 lý do tại sao bạn nên có một camera giám sát IP

Máy ảnh của bạn cần đưa ra lập luận đúng để thuyết phục bạn rằng nó sẽ thực hiện công việc. Dưới đây là một vài lập luận ủng hộ Camera giám sát IP.

 1. Dễ dàng cài đặt
 2. Dễ sử dụng
 3. Độ phân giải Mega Pixel
 4. Hệ thống tích hợp
 5. Độ tin cậy
 6. Bảo vệ
 7. Dễ dàng cập nhật
 8. Ghi tốc độ cao
 9. Hiệu quả
 10. Âm thanh tích hợp

You May Also Like

About the Author: bao bao