Chia sẻ các công cụ dự toán xây dựng tốt nhất

Sử dụng một trong những chương trình này để đánh giá chi phí của dự án xây dựng tiếp theo của bạn.

  • Năm công cụ ước tính xây dựng tốt nhất là ProContractor Ước tính, PlanSwift, Clear Ước tính, B2W và Sage Ước tính.
  • Lợi ích của việc sử dụng các công cụ ước tính bao gồm giá thầu nhanh hơn và tính toán chính xác.
  • Chi phí của các công cụ ước tính phụ thuộc vào nhu cầu và quy mô kinh doanh của bạn.

Ước tính chính xác là chìa khóa thành công của một công ty xây dựng. Nếu bạn vượt quá giá thầu, bạn có thể sẽ mất dự án. Nếu bạn định giá thấp, bạn sẽ mất tiền và gây ra vấn đề với các đối tác và khách hàng của mình. Bạn có thể tránh những tình huống thua lỗ này – và thúc đẩy lợi nhuận cho công ty của bạn – bằng cách sử dụng công cụ ước tính xây dựng phù hợp với thông tin giá cập nhật nhất.

Giới thiệu: https://binhduongconstruction.com/

Lợi ích của công cụ ước tính

Theo On Center Software , đây là những lợi ích của việc sử dụng các công cụ ước tính để xây dựng:

  • Giá thầu nhanh hơn:  Trong lĩnh vực xây dựng, thời gian là tất cả. Khi bạn có một khách hàng tiềm năng cần hoàn thành công việc ngay lập tức, việc cung cấp cho họ một ước tính nhanh chóng và chính xác có thể giúp bạn có được công việc.
  • Chi phí thiết bị và vật liệu:  Không có cách nào để tạo ra một ước tính mà không cần biết trước chi phí của thiết bị và vật liệu. Không có phần mềm thích hợp, việc này có thể mất thời gian và công sức đáng kể. Với phần mềm dự toán, các chi phí này có thể được tính toán dễ dàng mà không lãng phí thời gian và năng lượng rất cần thiết.

Tính toán chính xác:

  •   Ngoài việc cung cấp các tính toán nhanh, phần mềm dự toán xây dựng đảm bảo rằng các ước tính của bạn là chính xác. Loại phần mềm này tự động tính toán mọi chi phí ngay lập tức.

Dữ liệu cập nhật:

  •   Một lợi ích lớn khác của các công cụ ước tính là chúng cho phép bạn duy trì cập nhật tất cả các thay đổi được thực hiện cho dự án trên đường đi. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng theo dõi các tài liệu được sử dụng, giờ làm việc, vv cho vòng đời của dự án.

Xem thêm: Dự án thiết kế

Chi phí công cụ dự toán

Chi phí của các công cụ ước tính có xu hướng thay đổi theo từng ngày. Những thứ khác nhau đóng một vai trò trong tổng chi phí của công cụ dự toán xây dựng của bạn . Ví dụ: nếu bạn có một công ty lớn và nhiều nhân viên cần truy cập vào công cụ ước tính, bạn sẽ thường trả nhiều tiền hơn cho việc đó. Tuy nhiên, một số loại phần mềm cung cấp quyền truy cập không giới hạn cho số lượng nhân viên không giới hạn ở một mức giá. Cách phần mềm được lưu trữ cũng đóng một vai trò trong việc định giá. Phần mềm xây dựng được cung cấp dưới dạng dịch vụ lưu trữ đám mây hoặc tại chỗ. Đối với các dịch vụ lưu trữ trên đám mây, thường có phí hàng tháng hoặc hàng năm, trong khi phần mềm tại chỗ thường không mang theo các khoản phí đó.