Chia sẻ cách tổ chức tour du lịch cho công ty

Cách tổ chức tour du lịch cho công ty như thế nào để đạt hiệu quả kết nôi cao cho đồng nghiệp? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về các khâu tổ chức tour cho công ty gồm có những gì để đạt được kết quả như mong muốn.

Giới thiệu: https://www.eraviettravel.com/

Bước 1: Lên kế hoạch du lịch cho Công ty

Dù quy mô là bao nhiêu người, việc lên một kế hoạch chỉn chu ngay từ đầu là rất quan trọng, nó sẽ quyết định tất cả quá trình phía sau

Xác định được thời gian càng sớm sẽ càng giúp bạn chủ động trong việc đặt các dịch vụ. Với số lượng người tương đối lớn, đặt sớm ngày nào bạn sẽ chắc chắn ngày đó. Nên ngay khi có chỉ đạo từ cấp trên và thống nhất được thời gian Công ty đi du lịch, bạn hãy bắt tay ngay vào việc. Trong trường hợp Công ty bạn là công ty sản xuất, có đông công nhân và việc sản xuất không thể ngừng lại thì hãy chia thành 2,3 đợt và chọn thời gian liền nhau để đi. Nếu có thể hãy chọn đi vào ngày giữa tuần sẽ đỡ đông hơn  và có 1 chi phí rẻ hơn đáng kể.

Lựa chọn điểm đến

Điểm đến phù hợp sẽ căn cứ 1 phần vào thời gian Công ty bạn dự định đi. Nếu đi vào đầu năm, bạn nên lựa chọn các  điểm du lịch tâm linh, nếu đi vào mùa hè thì ưu tiên du lịch miền biển, đi mùa  đông thì ưu tiên du lịch vùng núi. Tuy nhiên phần đa các công ty thường tổ chức  cho nhân viên đi vào mùa hè để kết hợp nghỉ mát.

Bạn cũng cần căn cứ vào các điểm du lịch Công ty bạn đã đi để thay đổi cho mọi người được khám phá những điểm du lịch mới. Một điều quan trọng nữa là bạn phải dự tính ngân sách của Công ty. Nếu ngân sách hạn hẹp, bạn phải tìm những điểm đến mất ít vé tham quan và vẫn đảm bảo  được chất lượng chương trình.

Bước 2: Lựa chọn công ty du lịch  uy tín có kinh nghiệm

Thông thường, tổ chức Tour du lịch cho một nhóm người bạn sẽ có thể kiểm soát tốt được các vấn đề nhưng đối với việc  Tổ chức Tour du lịch cho Công ty, với đoàn đông có khi lên tới cả trăm người  thì tự mình đứng ra quán xuyến là rất vất vả và khó khăn. Bạn sẽ không lường trước được các vấn đề phát sinh trong suốt hành trình và chuyện phải lo ăn ngủ nghỉ đi lại, vui chơi và đảm bảo an toàn cho cả đoàn là một điều không hề dễ. Vậy nên, bạn nên chọn mua Tour của các đơn vị lữ hành.

Về giá cả thì không hề đắt  hơn, thậm chí còn rẻ hơn khi bạn tự book các dịch vụ lẻ, và nhất là tất cả các việc từ lịch trình, khách sạn, ăn uống, vui chơi của cả đoàn, bạn cứ để các công ty lữ hành lo từ A đến Z.

Ở Hoabinhtourist, ngoài điều hành và hướng dẫn viên như các Công ty khác, còn có một đội ngũ nhân viên Take care giàu chuyên môn, am hiểu nghiệp vụ sát cánh bên bạn, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình đi  Tour.

Xem thêm: Tour du lịch đồng tháp

Bước 3: Thống nhất về chương trình chi tiết

Bạn cần thống nhất với công ty lữ hành về lịch trình chi tiết của chương trình Tour: thời gian xuất phát, địa điểm  xuất phát, các điểm tham quan, ngày diễn ra Gala… Ngoài các chương trình tham quan đơn thuần, bạn cũng có thể yêu cầu Công ty lữ hành tổ chức các hoạt động tập thể eraviettravel.com để gắn kết các thành viên trong công ty bạn. Du lịch kết hợp tại eraviettravel.com đang là một xu hướng mới đang rất rầm rộ cho các doanh nghiệp tổ  chức với số lượng đông. Bởi các trò chơi bãi biển sẽ tạo nên một sự gắn kết lớn cho các thành viên của Công ty bạn, tạo sự đoàn kết và hiệu quả công việc cao hơn.