Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Tây Ninh tự túc không thể bỏ qua

Dù không phải là địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng mỗi khi hỏi đến việc sẽ đi đâu chơi vào dịp cuối tuần thì giới trẻ Sài Thành lại nghĩ ngay đến Tây Ninh chứ không phải nơi nào khác – một nơi chỉ cách trung tâm TP. HCM khoảng độ 100km. Nếu thực sự chỉ có 2 ngày quý báu để đi thư giãn, bạn hãy dắt túi ngay những kinh nghiệm du lịch Tây Ninh của chúng tôi để có những chuyến đi đáng nhớ và tiết kiệm chi phí nhất, chắc chắn cũng sẽ không làm bạn thất vọng chút nào.

Giới thiệu: https://www.eraviettravel.com/

Kinh nghiệm du lịch Tây Ninh trọn bộ

Thực ra mà nói Tây Ninh vốn không phải điểm đến hấp dẫn nhưng nếu mà để được chọn về chốn đi cho ngày 2 cuối tuần thì chắc ai cũng sẽ vote một phiếu cho nơi này. Dù thực sự đã đi rất nhiều lần rồi, có thể là lần thứ 4, 5 nhưng nhiều bạn trẻ vẫn chọn Tây Ninh như là một chốn đi về trong những hành trình rong ruổi tìm kiếm những cảnh đẹp, những món ăn ngon và hơn hết là phá vỡ giới hạn của bản thân.

Tây Ninh nằm ở đâu? Du lịch Tây Ninh đi bằng phương tiện gì tới?

Tây Ninh là một tỉnh của Đông Nam Bộ, nằm chếch về hướng Tây Bắc của TP. HCM. Vì chỉ cách tầm 100 so với trung tâm HCM nên phương tiện di chuyển hợp lý và thuận lợi nhất vẫn là phương tiện cá nhân, có thể là ô tô hoặc là xe máy.

Du lịch Tây Ninh bằng xe máy

Từ Sài Gòn đi Tây Ninh chỉ mất tầm 2-2.5 tiếng nên đa phần mọi người vẫn hay chọn xe máy vì có thể nhìn ngắm được cảnh đẹp hai bên đường và chủ động để di chuyển tới các khu vực như núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng. Chưa kể, nếu đi bằng xe máy sẽ tiết kiệm chi phí hơn nữa, 100km thì đổ tầm 50 nghìn là chạy thoải mái. Đến nơi, bạn lại ghé ngay trạm xăng để tiếp thêm năng lượng và giờ thì bạn có thể đi đến bất cứ đâu.

Du lịch Tây Ninh bằng xe khách

Nếu bạn không có xe máy hoặc là muốn tiết kiệm sức lực cho một đoạn đường dài chạy xe cũng có thể đi bằng xe khách. Bạn có thể mua vé ở bến xe An Sương nếu muốn đi đến Tây Ninh gần nhất.

Xem thêm: Tour du lịch cà mau

Phương tiện di chuyển nội thành khi du lịch Tây Ninh

Sau khi di chuyển đến Tây Ninh, bạn nên thuê xe máy ngay tại thành phố để tiện cho việc thăm thú các điểm tham quan. Nếu đi bằng taxi, việc di chuyển đến nhiều địa điểm có thể khá là tốn kém nên tốt nhất là thuê xe máy đi cho tiện. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu trước chỗ nào cho thuê, với mức giá như thế nào.