Công dụng của than shisha trong việc hút shisha

Shisha được bắt nguồn từ các nước Ba Tư với phương pháp hút độc đáo, được hút bằng vòi hút có lọc qua nước cùng với hương vị trái cây đủ loại đã khiến cho hàng triệu người trên khắp thế giới ngây ngất.Trong đó than shisha chiếm một vai trò qua trọng trong việc hút shisha này. Than shisha có công dụng là chất mồi – chất dẫn cháy. Khi than đỏ nhiệt tỏa ra từ than sẽ đốt cháy thuốc shisha

Phân loại than 

 Được chia làm 3 loại than sau đây: Than củi, than bột ép và than mùn cưa ép 

  • Than củi được làm từ củi gỗ tự nhiên, qua quá trình nhiệt than hóa sẽ trở thành than, tiếp tục cho nhiệt phân cho sạch hết tạp chất là đã thu được than củi
  • Than bột ép chủ yếu trên thị trường hiện nay là từ bột than gáo dừa.  Đây là than ép lạnh ko qua nhiệt nhưng phải có phụ gia kết dính. Việc có lẫn chất phụ gia vào khiến việc khi đốt than thường có cả mùi phụ gia cháy, ảnh hưởng đến hương thơm của shisha. Chưa kể đến các loại chất phụ gia làm kết dính đó có đạt chuẩn an toàn không vì nếu không, khói độc sẽ bốc lên khi cháy.
  • Cuối cùng là than mùn cưa ép: Đây là than ép nhiệt nên không cần phụ gia liên kết để kết dính vì gỗ tự nhiên tự động co kéo xenllulo kết dính. 

Than shisha phải sạch tuyệt đối

Than shisha cần phải tuyệt đối sạch sẽ vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người hút.

Để có một mẻ than shisha chất lượng cần phải qua một quá trình khắt khe và nghiêm ngặt. Một sản phẩm than shisha thành phẩm chất lượng và an toàn phải đảm bảo được các yêu cầu về hàm lượng chất hóa học, đồng thời không phát sinh các loại khí độc khi đốt than lên. Phần bụi tro phải sạch và không chứa lưu huỳnh. 

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại than hút shisha không rõ nguồn gốc gây độc hại khi con người hít phải. 

Địa chỉ bán than shisha sạch

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể có được những sản phẩm than shisha chất lượng. Sức khỏe của bạn là quan trọng nhất nên hãy là một người tiêu dùng thông minh.

 

 

 

You May Also Like

About the Author: bao bao