Công ty bán máy in mã vạch công nghiệp giá rẻ tại tphcm

Công ty bán máy in mã vạch công nghiệp giá rẻ tại tphcm

Một máy in mã vạch tốt sẽ giúp tăng hiệu quả làm việc, giảm chi phí nhân công, chính xác trong quá trình quản lý, thống kê, thu thập dữ liệu sau này… Dòng sản phẩm máy in mã vạch đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Theo dõi bài viết của công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm bạn để sở hữu ngay.

Máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm đã được ứng dụng từ khá lâu, và không thể thiếu trong khâu sản xuất, mã vạch được gán lên sản phẩm để xác định nguồn gốc, thông tin tên doanh nghiệp, lô sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng… của sản phẩm. Không những được ứng dụng trong khâu sản xuất, cho tới nay máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm đã giúp ích rất nhiều trong kinh doanh. Kết hợp với một chiếc đầu đọc mã vạch, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, quy trình quản lý hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều và mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm là một loại máy in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Các máy in này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in.

Máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm hoạt động theo hai phương pháp:

Sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in, hoặc dùng nhiệt làm nóng chảy sáp (wax) hoặc nhựa (resin) trên ru băng (ribbon) để tạo ra vệt in.

Việc lựa chọn một máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm chuyên dùng cho sản xuất là một việc tương đối khó khăn .Máy in phù hợp phải đáp ứng được vấn đề sau :

– Tốc độ in nhanh

– Hoạt động liên tục

– Độ bền cao ít hỏng hóc

– Giá cả phải chăng

Giải pháp mà công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm cung cấp nhằm phục vụ cho sản xuất đó chính là dòng máy in mã vạch công nghiệp

Dòng máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm công nghiệp này được ứng dụng cho :

  • Xưởng sản xuất lớn
  • Xưởng in tem nhãn mã vạch
  • Công ty có nhiều hàng trăm nghìn sản phẩm mặt hàng cần in nhãn tem mã vạch .
  • Dùng cho sản xuất y tế , dược phẩm
  • Dùng cho các ngành liên quan đến sản phẩm .
  • Dùng cho siêu thị đại siêu thị .

Vây máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm công nghiệp có đặc điểm gì vượt trội so với máy in mã vạch thông thường ?

Theo như công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm chúng tôi đánh giá thì máy in mã vạch công nghiệp có những điểm vượt trội sau

– Tốc độ in nhanh hàng trăm bản 1 phút

– In được những mã vạch lớn

– Sản phẩm sử dụng cực bền ứng dụng được nhiều môi trường .

Máy in mã vạch công nghiệp giá rẻ tại tphcm cho sản xuất  tốt nhất

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn chọn được một máy in mã vạch công nghiệp giá rẻ tại tphcm cho sản xuất  tốt nhất .

Để lựa chọn một máy in mã vạch công nghiệp giá rẻ tại tphcm tốt chúng ta sẽ dựa vào yếu tố thông số kỹ thuật sau

-Tốc độ in: thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây (ips). Một máy in mã vạch có tốc độ cao sẽ in được số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tốc độ tối thiểu của một máy in mã vạch từ 2-8 ips.

-Độ phân giải (resolution): là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi). Các máy hiện nay thường có độ phân giải là 203, 300, 600 dpi. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn.

-Bộ nhớ máy: gồm 2 phần là bộ nhớ RAM (nhận lệnh in từ máy tính) và bộ nhớ FLASH (lưu các thông tin như quy cách con tem, font chữ sử dụng và hình ảnh dạng số). Một máy in mã vạch có tối thiểu từ 2- 4MB SDRAM là có thể đáp ứng tốt nhu cầu in ấn đạt mức trung bình.

– Chiều rộng tối đa (MPW): các máy in trung bình thường có MPW là 104mm đi với khổ giấy 110mm, một số công ty trong khu công nghiệp cần in với khổ giấy 140mm

– Vật liệu in: ngoài giấy là vật liệu chính, các máy in mã vạch còn in được lên 1 số vật liệu khác như giấy nhựa tổng hợp (loại giấy dai), giấy bạc, giấy nhôm, các loại film, da mỏng…bạn cần hỏi ý kiến chuyên gia trước để có lựa chọn thích hợp.

Ngoài ra, bạn có thể chọn những máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm được tích hợp Parallel (LPT), RS232 (COM), USB, mạng LAN… để có thể hoạt động trên mọi loại cơ sở hạ tầng thông tin.

Khi lựa chọn theo nhà sản xuất của sản phẩm bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín đã được thế giới công nhận về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm .

Lựa chọn nhà phân phối sản phẩm : đây cũng là một việc cực kỳ quan trọng ngoài việc sản phẩm tốt thì bạn cần có 1 nhà phân phối uy tín để tránh trường hợp máy móc bị hỏng hóc bạn không biết tìm chỗ nào để bảo hành sửa chữa .

Là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị mã vạch, máy in mã vạch,…  công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm với lịch sử hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những thiết bị chính hãng với giá tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất nhé

You May Also Like

About the Author: bao bao