Công ty thám tử TPHCM VIP chuyên cung cấp thiết bị giám sát

Công ty thám tử TPHCM VIP chuyên cung cấp thiết bị giám sát

Qúy khách muốn tìm một thiết bị định vị, một thiệt bị ghi âm hay muốn ghi lại những hình ảnh khi bạn không ở nhà hãy chọn chúng tôi dịch vụ thám tử TPHCM uy tín phục vụ quý khách 24/7, mọi lúc mọi nơi.

Tại công ty dịch vụ làm thám tử tại TPHCM VIP, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm thám tử tại TPHCM VIP gắn các thiết bị theo dõi, định vị bằng GPS. Các thiết bị được cung cấp đảm bảo về chất lượng và các tính năng vượt trội trong định vị, phát dấu tín hiệu khi đứng yên hoặc đang di chuyển với tốc độ cao. Thiết bị định vị GPS kết nối trên hệ thống theo dõi toàn cầu nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ bao phủ khu vực giám sát, dù ở đất liền ngay ngoài biển.

Các thiết bị định vị ôtô, xe máy của dịch vụ làm thám tử tại TPHCM VIP an tòan giúp hỗ trợ khách hàng hiệu quả trong các dịch vụ thám tử cần theo dõi và giám sát bí mật mục tiêu. Chất lượng sản phẩm thiết bị định vị ôtô, xe máy là thiết bị tiên tiến, có thể giám sát bất cứ khi nào, ở đâu chỉ với một chiếc máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet.

Hỗ trợ gắn thiết bị định vị ôtô, xe máy cho khách hàng với các tiện ích sau:

– Định vị và giám sát lộ trình di chuyển của đối tượng 24/24.
– Lưu trữ hành trình di chuyển của đối tượng trong 30 ngày với đầy đủ các thông số và hoạt động của toàn bộ quá trình di chuyển ở địa điểm nào, thời gian nào,…
– Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và dễ tháo gắn thiết bị trên xe máy hay ôtô. Với thiết kế nhỏ gọn nên thiết bị định vị ôtô, xe máy dễ dàng gắn ở nơi khó phát hiện.
– Liên kết thiết bị với tài khoản đăng kí của khách hàng nên đảm bảo dữ liệu truyền về chính xác tới 99% trên bản đồ vệ tinh.

Thiết bị định vị ôtô, xe máy được dịch vụ làm thám tử tại TPHCM VIP sử dụng trong các dịch vụ thám tử sau:

– Giám sát con cái, người thân trong gia đình.
– Giám sát lộ trình di chuyển xe chở hàng hoá, vận tải khách hàng.
– Định vị quản lí mại vụ, theo dõi lộ trình đoàn xe công tác.
– Quản lí sản phẩm, hàng hoá có giá trị khi ra khỏi khu vực quản lí của công ty.
– Các dịch vụ thám tử theo dõi khác tại TPHCM.

You May Also Like

About the Author: bao bao