Dịch vụ thiết kế website trọn gói như thế nào là tốt

Dịch vụ SEO Star H2 – Thiết kế website theo xu thế ngày nay đang dần bão hòa thì loại hình thiết kế web trọn gói đang dần lên ngôi, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng về mặt thiết kế, lập trình và thời gian xây dựng, tiết kiệm chi phí và thời gian thấp nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng

Công cụ xây dựng hệ thống Website cũng góp phần quan trọng trong việc bảo mật và vận hành nhằm bảo đảm cho hệ thống được vững chắc và an toàn, hiện nay trên thị trường thiết kế web, việc sử dụng mã nguồn mở nổi tiếng cũng đáp ứng được phần nào nhu cầu của người sử dụng trong việc thiết kế web nhanh, nhưng để sử dụng những công cụ này cần có một kiến thức am hiểu nhất định về lập trình cũng như thiết kế và phải mất một thời gian dài mới đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng

Có thể thấy thiết kế website chuẩn  mang lại rất nhiều giá trị và lợi ích cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong việc khẳng định vị thế trên các công cụ tìm kiếm và gia tăng hiệu quả của hoạt động bán hàng online. Vậy thế nào là mộ dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn  đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí giúp website thân thiện với công cụ tìm kiếm đồng thời gia tăng thứ hạng nhanh chóng và lâu dài ? – Chúng tôi với địa chỉ chính thức chuyennghiep.vn Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Thiết kế web trọn gói sẽ như thế nào

Các bạn chỉ cần cho Web Bách Thắng biết rằng mình muốn một website như thế nào thôi, Bạn làm lĩnh vực gì cùng mức giá tiền Bạn có thể chi cho việc thiết kế website là bao nhiêu. Chúng tôi chỉ cần biết như vậy còn mọi thứ cứ để WBT lo. Việc các bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ giúp cho các bạn có được web với chi phí tối ưu nhất cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chi phí cho việc thiết kế website trọn gói chỉ mất đúng với mức giá mà bạn có thể trả như trong hợp đồng.

Tại sao bạn nên lựa chọn thiết kế website trọn gói – thiết kế web chuyên nghiệp

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển, mức chi phí bỏ ra để đầu tư thiết kế web và quảng bá website là không nhiều thì gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ này là rất phù hợp với bạn. Nhưng bạn vẫn sẽ có một website với giao diện đẹp, chuyên nghiệp và tối ưu như những gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu và theo từng ngành nghề khác của chúng tôi.

Thời gian hoàn thành thiết kế web trọn gói nhanh chóng chỉ mất vài ngày là bạn đã có thể sử dụng website của mình. Khi sử dụng gói thiết kế website này bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề giao diện, bảo mật website,… Việc bạn cần làm lúc này là tập trung vào công việc kinh doanh để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn dựa trên nền tảng dich vụ website mà chúng tôi cung cấp.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn  như thế nào là tốt?

 1. Lựa chọn tên miền và gói hosting phù hợp

Tên miền và hosting mặc dù không phải là yếu tố quan trọng hàng đầu tuy nhiên nó lại là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi bắt đầu thiết kế một website chuẩn SEO. Trong đó, tốt nhất là lựa chọn tên miền phù hợp và liên quan đến nội dụng website hay ngành nghề cửa hàng, doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh. Dù không bắt buộc tuy nhiên một tên miền (domain) liên quan đến từ khóa SEO có thể giúp cho từ khóa đó có được thứ hạng tốt hơn đồng thời tạo ấn tượng với người dùng truy cập website. dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo

Ngoài ra, tên miền càng có tuổi đời lâu năm càng được đánh giá cao hơn đồng thời nên chọn các tên miền ngắn gọn, có thể ghi nhớ nhanh, thêm vào đó tốt nhất là tên miền đuôi .com hoặc .vn. Bên cạnh tên miền thì hosting là yếu tố đi kèm không thể thiếu, hosting có tốc độ nhanh, hoạt động ổn định với gói băng thông và dung lượng thích hợp, ít gián đoạn là một yếu tố giúp website ghi điểm với các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ hosting phải không ngăn chặn hoạt động của các con bọ tìm kiếm.

 1. Tối ưu tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là một trong số các yếu tố quan trọng khi thiết kế website chuẩn SEO, chính vì vậy việc tối ưu cấu trúc code website giúp việc tải trang nhanh hơn là một yêu cầu quan trọng với người làm website. Thông thường, một website được đánh giá cao khi có tốc độ tải trang trung bình ở mức từ 0,5 giây đến 2 giây. Một website tải quá chậm có thể khiến người dùng truy cập cảm thấy khó chịu và quay lưng với website đồng thời gây khó khăn cho việc thu thập thông tin của Google Bot (con bọ tìm kiếm) để xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay là Google.

Tìm hiểu : Các khóa đào tạo seo chuyên nghiệp và chứng chỉ tốt nhất

 1. Tối ưu URL website

Ngoài tốc độ tải trang thì việc tối ưu URL website là một ưu tiên quan trọng, trong đó một thiết kế website chuẩn SEO phải đảm bảo xây dựng một URL có khả năng tùy biến, thân thiện với người dùng và các bộ máy tìm kiếm. URL của website không nên có chứa các ký tự đặc biệt như $, #, *, %, & đồng thời nên chứa các từ khóa và có độ sâu của liên kết giúp người dùng nhìn vào URL có thể hiểu được URL đó nói về điều gì ví dụ như dạng domain.com/the-nao-la-mot-website-chuan-seo.

 1. Tối ưu thẻ tiêu đề và thẻ mô tả dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo

Thẻ tiêu đề (Title) và thẻ mô tả (Description) được đánh giá là hai thẻ quan trọng nhất đối với một website, chính vì vậy việc tối ưu chuẩn SEO được xem là yếu tố không thể bỏ qua. Trong đó thẻ tiêu đề cần đảm bảo tính ngắn gọn, súc tích, duy nhất và không quá 70 ký tự, còn thẻ mô tả tóm tắt nội dung chính trên website (hoặc bài viết) một cách ngắn gọn, đầy đủ và không quá 140 ký tự. Chính vì vậy khi thiết kế website chuẩn SEO cần phải có nơi để nhập thẻ Title và thẻ Description, ngoài ra còn cần tối ưu thêm cả thẻ Keywords và thẻ Tag.

 1. Tích hợp Sitemap và File robots.txt dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo

Một dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO không thể thiếu sơ đồ trang (Sitemap) và Breakcum giúp phân chia cấu trúc website và cấu trúc URL khi duyệt website hoàn hảo hơn. Ngoài sitemap, website còn cần có thêm file robots.txt giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm có thể thâm nhập vào website và thu thập thông tin nhanh chóng và thuận tiện hơn.

 1. Thân thiện với thiết bị di động

Website thân thiện với các thiết bị di động, có thể tương thích và hiển thị tốt trên mọi trình duyệt, mọi thiết bị là một tiêu chuẩn mới và điểm cộng đối với một website chuẩn SEO. Ngày nay, người dùng ngày càng có xu hướng sử dụng nhiều loại thiết bị khác nhau để truy cập website như PC, máy tính bảng hay điện thoại di động, do đó việc xây dựng giao diện phù hợp và tương thích với các kích thước khác nhau của thiết bị là điều mà một website cần có. Nó không chỉ giúp website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và còn tăng cường trải nghiệm người dùng.

Tham khảo : Khóa đào tạo seo chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

 1. Các yếu tố quan trọng khác với dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO

Bên cạnh các yếu tố cơ bản trên, một dịch vụ thiết kế website trọn góichuẩn SEO còn phải đảm bảo một số tiêu chí cần thiết khác như:

 • Website có giao diện độc đáo, bố cục phù hợp với cấu trúc thuận tiện và logic, chuẩn UX/UI giúp người dùng có thể tìm đến bất kỳ nội dung nào trên website một cách thuận tiện.
 • Tối ưu các thẻ H1 đến H6 trên website cùng với thuận tiện trong việc tối ưu thẻ mô tả (thẻ Alt) của hình ảnh.
 • Tối ưu hiển thị cho bài viết, hình ảnh, video và các nội dung khác trên website.
 • Nội dung được tải về trực tiếp trong code HTML, không phải thông qua JavaSript, AJAX, Iframes,..
 • Tích hợp thêm các nút chia sẻ MXH như nút Like Faceook, nút G+1 hay nút Tweet giúp việc chia sẻ nội dung website trên cộng đồng mạng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • File XML Sitemaps chứa địa chỉ URL.
 • Tối ưu cấu trúc website theo chuẩn W3C (Word Wide Web Consortium) đồng thời thân thiện với trải nghiệm người dùng.
 • Đảm bảo tính bảo mật của website, hạn chế tối đa

Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn, thiết kế và triển khai thiết kế web trọn gói cho doanh nghiệp của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua website.