Dịch vụ tìm kiếm người thất lạc, trốn nợ,…

Dịch vụ tìm kiếm người thất lạc, trốn nợ,…

Dịch vụ truy tìm trốn nợ, thất lạc là một hình thức hoạt động điều tra, xác minh, thu thập tin tức về một người bị đi lạc hay có tình trốn, nhằm tìm kiếm người đó hiện giờ đang ở đâu và làm gì.

Những trường hợp phổ biến

Có rất nhiều trường hợp tuy nhiên dưới đây là những trường hợp cơ bản mà chúng tôi đã tiếp nhận

– Người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp như: cha mẹ, cô dì chú bác, anh chị em,…

– Người thân bỏ nhà đi không rõ lý do (có thể do hiểu lầm, hoặc bị dụ dỗ), như: con cái, vợ/chồng bỏ đi không rõ lý do,….

– Con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn, giựt hụi bỏ trốn; kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn.

Mời bạn tham khảo nhiều hơn và địa chỉ liên hệ tại:  dịch vụ thám tử tại TPHCM

Các nhân viên thực hiện bằng phương pháp

Quy trình tìm kiếm người đi lạc, trốn nợ luôn được thực hiện với các quy trình chuyên nghiệp sau:

  • Thu nhận tất cả thông tin của đối tượng: thời gian, thói quen, đồ mặc trên người, số điện thoại đã và đang sử dụng, các ứng dụng xã hội trên điện thoại
  • Xác định các thông tin những người lân cận và và địa điểm hay lui tới
  • Xác định nguyên nhân chính dẫn đến người đó bỏ đi, bị lạc hoặc mất tích, đưa ra cách khắc phục kịp thời cho khách hàng  và có vụ việc thời điểm hiện tại.
  • Với những vụ việc người bỏ đi còn sử dụng số điện thoại hoặc còn một mối liên hệ nào đó với gia đình, các thám tử sẽ lần theo những dấu vết đó để có thể tìm đến nơi cần tìm bằng những kinh nghiệm, phán đoán, các trang thiết bị có thể hỗ trợ cho công việc.
  • Xác định vùng, khu vực có thể đến của người bỏ đi, người mất tích, dần khoanh vùng  hẹp lại và cho người tìm kiếm bằng tất cả những gì có thể làm được.
  • Nếu tìm thấy người sẽ nhanh chóng báo cho gia đình, đưa người mất tích về gia đình, có thể hỗ trợ gia đình công tác đoàn tụ gia đình ở bất cứ đâu.

Báo giá và liên hệ

Do đặc thù của loại hình dịch vụ này phụ thuộc rất nhiều vào những thông tin ban đầu mà khách hàng cung cấp, vì vậy giá cả của dịch vụ này sẽ tỉ lệ nghịch với số lượng thông tin và hình ảnh mà khách hàng cung cấp. Thông tin càng chi tiết thì mức giá càng giảm và ngược lại. Chi phí sẽ bao gồm tổng các phí tổn cần thiết để tìm ra một người như: chi phí đi lại, lưu trú, ăn uống, sinh hoạt …và công mỗi ngày.

Vì vậy hãy liên hệ bằng cách đến trực tiếp địa chỉ hay qua điện thoại để chúng tôi tư vấn, báo giá chính xác nhất