Khái niệm và cách thiết kế lại trang web

Khái niệm và cách tối ưu thiết kế lại trang web hiện nay

Dịch vụ SEO Starh2 – Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc tối ưu hóa cửa hàng trực tuyến của mình cho thiết bị di động, điều đó có nghĩa là bạn đang thiết kế lại nó? Nếu bạn thuê các nhà phát triển để tùy chỉnh một chủ đề WordPress mặc định mà bạn đã sử dụng trong nhiều năm, thì đó có được coi là một thiết kế lại không? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chuyển từ WordPress sang Drupal?

Rõ ràng, có nhiều thứ để thiết kế lại trang web hơn là màu sắc, nút, menu và biểu mẫu mới. Tuy nhiên, các công ty bắt đầu quá trình thiết kế lại trang web thường có các mục tiêu tương tự – tăng sự hiện diện trực tuyến, trải nghiệm người dùng tốt hơn hoặc chuyển đổi cao hơn. Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đó cho dù “thiết kế lại” có nghĩa là gì đối với bạn. Chúng tôi dịch vụ thiết kế web bình dương nơi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp trong tất cả các mảng mà bạn cần

Phát triển một chiến lược thiết kế lại được cân nhắc kỹ lưỡng.

  • Xác định thương hiệu và đối tượng mục tiêu của bạn. Làm thế nào để khách hàng của bạn cảm thấy về công ty của bạn? Họ mong đợi gì từ bạn và trang web của bạn? Đảm bảo nghiên cứu phản hồi của người dùng mà bạn đã nhận được kể từ khi trang web hoạt động.
  • Nghiên cứu dữ liệu Google Analytics của bạn để xác định những trang và nội dung nào sẽ vẫn còn nguyên vẹn, trang nào hoạt động tốt và trang nào không. Nội dung sẽ có vị trí tốt trên trang web mới của bạn?
  • Xác định KPI – số lượng khách truy cập trang web hàng tháng, tỷ lệ thoát, thời gian trung bình trên một trang web, v.v. – quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.
  • Thiết lập mục tiêu của bạn. Ví dụ: bạn có thể muốn tăng tốc trang web công ty của mình, nâng cao chức năng của nó, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. hoặc đơn giản là tân trang lại giao diện của nó.
  • Đi xuống phân tích cạnh tranh và tìm một số trang web mà bạn thích nhất. Họ sử dụng những tính năng nào? Nếu bạn đã sẵn sàng để có thêm một chút kỹ thuật, bạn có thể vẽ khung dây bằng giấy và bút hoặc sử dụng các công cụ đơn giản như Mockplus hoặc Balsamiq để xác định cách các phần tử giao diện người dùng (UI) như thanh trượt, biểu tượng và khối văn bản sẽ xuất hiện trên màn hình và cách các màn hình sẽ liên kết với nhau.

Quyết định những gì bạn cần ngay bây giờ và những gì bạn có thể cần trong tương lai.

Thiết kế giao diện người dùng chỉ là phần nổi của tảng băng, thường chiếm 30% tuổi thọ của một dự án web. Vì lý do này, bạn không thể tự mình tạo ra một chiến lược thiết kế lại trang web chi tiết, vì bạn không biết chính xác trang web của mình hoạt động như thế nào. Đó là lý do tại sao bạn cần sự trợ giúp của chuyên gia.

Thuật ngữ “thiết kế lại trang web” có thể đề cập đến bất kỳ điều nào sau đây:

  • Các thay đổi thẩm mỹ chỉ ảnh hưởng đến phần giao diện người dùng
  • Một thiết kế lại back-end, cho phép bạn nâng cao chức năng của trang web mà không thay đổi giao diện của nó
  • Một cuộc đại tu trang web hoàn chỉnh, có thể liên quan đến việc chuyển đổi sang CMS mới, kết hợp các mô-đun và tiện ích mở rộng mới và thiết kế lại giao diện người dùng

Công ty của bạn nên thực hiện cách tiếp cận nào?

Nó thực sự phụ thuộc vào KPI, mục tiêu, chiến lược tăng trưởng và ngân sách hiện tại của bạn. Giả sử bạn chạy một trang web WooCommerce. Đó là một điều để tùy chỉnh chủ đề thiết kế phẳng đã lỗi thời của nó; đó là một cách khác để thêm một công cụ đề xuất sản phẩm vào nó. Ngay cả những thay đổi nhỏ nhất đối với chức năng của trang web của bạn cũng có thể mang đến rất nhiều thay đổi cho giao diện người dùng và ngược lại.