Một trang web giá trị là như thế nào?

Dịch vụ SEO Star H2 – Chúng tôi là một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website có chất lượng tốt nhất vượt hơn cả mong đợi của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ theo thông tin dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

Website là gì?

Website là một tập hợp các trang web (web pages) bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v… thường chỉ nằm trong một tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain). Trang web được lưu trữ (web hosting) trên máy chủ web (web server) có thể truy cập thông qua Internet. Chúng tôi với địa chỉ chính thức chuyennghiep.vn

Website đóng vai trò là một văn phòng hay một cửa hàng trên mạng Internet – nơi giới thiệu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp… Có thể coi website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng, đối tác trên Internet.

Tại sao lại bạn nên sở hữu một website có thiết kế web chuyên nghiệp bao đẹp ?

Cũng giống như một cửa hàng, một doanh nghiệp thì việc trang trí cho mặt tiền, khu vực tiếp khách rất quan trọng vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay một cửa hàng bán lẻ thông những ấn tượng ban đầu đó.Vậy nên khi bạn sở hữu một thiết kế website bán hàngthiết kế website doanh nghiệp có giao diện đẹp và chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.

Vậy một thiết kế website chuyên nghiệp được thể hiện ra sao ?

Trước tiên một thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

Một thiết kế website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Vầ điều không thể thiếu của một website chuyên nghiệp là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công,phá hoại.

Về quản trị nội dung website: Đối với các thiết kế website bán hàng,website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm. mặt hàng,các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất. Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Một trang web giá trị là như thế nào?

Có 1 thiết kế hoàn hảo.

  • Chúng tôi rất đề cao tính thẩm mỹ và sự hoàn mỹ. Sự tiếp cận của chúng tôi tới thiết kế web luôn bắt đầu bằng thông điệp và tầm nhìn của bạn và sau khi đánh giá và phân tích, chúng tôi sẽ tạo ra những trang web tuyệt đẹp, khác biệt và mang thông điệp của bạn vươn ra toàn cầu.

Tìm hiểu : Khóa đào tạo seo chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

Tương thích và thân thiện với di động

  • Vào 7/2015 khi Google cho ra thuật toán Mobile Friendly thì bắt buộc Website của bạn phải thân thiện với Mobile, không chỉ làm đối phó với Google mà sự thật là hơn 50% lượng truy cập tới trang web của bạn tới từ điện thoại di động, nếu như 1 trang web không thân thiện với di động điều này sẽ khiến bạn không thể lên trang 1 của Google,  cũng như người dùng bằng Smartphone sẽ thoát ra khỏi trang web của bạn để vào trang đối thủ. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận và thương hiệu của bạn.

Có khả năng tối ưu tỉ lệ chuyển đổi.

  • Có nghĩa lý gì nếu như có cả hàng ngàn người truy cập vô trang web của bạn mỗi ngày nhưng chả ai chịu liên lạc hay mua hàng của bạn cả? Giữa việc hàng ngàn người vô trang bạn và chỉ có 10-15 người mua hàng so với việc có hàng trăm người liên lạc và mua hàng của bạn thì tất nhiên bạn sẽ chọn hàng trăm người rồi. Tỉ lệ chuyển đổi từ lượng truy cập thành khách hàng mua hàng của bạn đóng vai trò thiết yếu trong việc bạn phát triển lợi nhuận, đôi khi chỉ cần tăng 3-4% bạn thì bạn lợi nhuận bạn đã tăng lên hàng triệu đô rồi.

Tham khảo : Khóa đào tạo seo chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu

Tích hợp chức năng thương mại điện tử.

  • Với chúng tôi mọi thứ vô cùng đơn giản! Chúng tôi sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để làm ra 1 website chuẩn mực, giúp bạn có thể bán được hàng ngay trên website của mình.

Chia sẻ.

  • Facebook, Pinterest, Google+,Youtube, Twitter, Linkedin, …là những trang mạng xã hội cực kì lớn. Hãy làm cho trang web của bạn dễ dàng chia sẻ hơn. Đó là một cách để thu hút một lượng lớn truy cập tới trang web của bạn và từ đó bạn có thể biến họ thành khách hàng của bạn.

Tính bảo mật cao và backup website.

  • Chúng tôi hiểu rằng thông tin bảo mật khách hàng của bạn rất quan trọng với bạn. Hơn nữa, đó là bảo mật thông tin của doanh nghiệp bạn! Chúng tôi có những hệ thống bảo vệ website giúp bạn chống lại những hackers và bots. Chương trình Code Web PHP thuần sẽ giúp bạn bảo mật thông tin cực kì tốt. Hãy để chúng tôi bảo vệ dữ liệu và nội dung của bạn.

Chi phí cho dịch vụ thiết kế website Viet Solution

Mỗi doanh nghiệp đều có đường lối, kế hoạch phát triển khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua website của mình trên môi trường Internet cũng đa dạng và phong phú. Sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng đa dạng. Điều này dẫn đến các yêu cầu, quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau. Do đó, để có bảng giá dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi thông tin yêu cầu tư vấn thiết kế web theo Form bên dưới. Chúng tôi sẽ có phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu cho nhu cầu thiết kế website của bạn.