Nhận tư vấn thiết kế, thi công nội thất happy one trọn gói tại Thủ Dầu Một

Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế bất cứ hàng mục nào khi đến với chúng tôi đều sở hữu không gian nội thất như ý. Sau quá trình trao đổi và làm việc với kiến trúc sư phụ trách công trình, trong khoảng thời gian ngắn nhất, chúng tôi sẽ gửi ý tưởng thiết kế cũng như bản dựng 3D cho khách hàng tham khảo.

Nếu khách hàng không hài lòng về bản thiết kế có thể liên hệ và làm việc trực tiếp với kiến trúc sư để sửa đổi, nhằm mang tới phương án thiết kế tối ưu nhất.

Hàng loạt thiết kế cho bạn tìm hiểu tại link https://phanhoanggia.com/dich-vu-thiet-ke-thi-cong-noi-that-can-ho-the-view/

Tiết kiệm thời gian, chi phí với dịch vụ thi công nội thất trọn gói của chúng tôi

Ngoài dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất, chúng tôi còn nhận thi công trọn gói công trình. Sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói của chúng tôi sẽ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tối đa nhất.

Bên cạnh đó, gia chủ còn được sở hữu không gian sống lý tưởng trong ngôi nhà. Biến bản vẽ 3D thành công trình thực. Không có gì hoàn hảo bằng việc đơn vị thiết kế thực hiện thi công nội thất cho công trình. Bởi chúng tôi là những người am hiểu bản thiết kế và ý tưởng thiết kế hơn người nào hết. Chính vì thế khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói khách hàng sẽ sở hữu không gian tuyệt mỹ nhất dành cho ngôi nhà.

Không chỉ có vậy, những khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói của chúng tôi còn được hưởng nhiều ưu đãi và giá cả. Khách hàng có thể được giảm chi phí thiết kế nếu như sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Điều này giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sở hữu không gian sống hiện đại lý tưởng.

Tham khảo địa chỉ website chính thức https://phanhoanggia.com/dich-vu-thiet-ke-thi-cong-noi-that-can-ho-happy-one-thu-dau-mot/

Quy trình thiết kế và thi công nội thất căn hộ happy one trọn gói – Miễn phí thiết kế:

B1: Liên hệ với chúng tôi qua website

B2: Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn thiết kế chung cư cho bạn. Khảo sát thực tế công trình.

B3: Ký hợp đồng thiết kế đặt cọc 50% giá trị hợp đồng thiết kế. Thời gian bàn giao bản vẽ khoảng 7 ngày. Trong quá trình thiết kế, khách hàng có thể trao đổi chỉnh sửa để phù hợp với sở thích của gia đình mình.

B4: Bàn giao bản vẽ hoàn thiện. Báo giá thi công thực tế theo bản vẽ công trình. Ký hợp đồng thi công, khách hàng sẽ được khấu trừ( miễn phí) thiết kế trước đó. Đặt cọc 50% giá trị hợp đồng thi công trọn gói.

B5: Sau khi hoàn thành 50% khối lượng công việc lắp ráp tại công trình, khách hàng thanh toán lần 2 với 30% giá trị hợp đồng thi công trọn gói.

B6: Bàn giao công trình sau khi lắp đặt hoàn thành tất cả các hạng mục thi công. Khách hàng nghiệm thu và thanh toán 20% giá trị hợp đồng còn lại. Kết thúc hợp đồng thi công trọn gói. Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng.

Để có một không gian hoàn thiện, hãy liên hệ với chúng tôi qua website. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn hoàn thiện không gian hoàn hảo nhất.