Tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai có bán máy in mã vạch Honeywell PC42t

Tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai có bán máy in mã vạch Honeywell PC42t

Máy in mã vạch Honeywell PC42T tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai sở hữu cấu hình mạnh mẽ với bộ nhớ tiêu chuẩn 64MB Flash 64MB SDRAM, công nghệ in nhiệt trực tiếp hay gián tiếp cùng đầu in nhiệt độ phân giải 203dpi, tốc độ in lên đến 101.6mm/s với in chiều rộng 104.1mm.

Máy in mã vạch Honeywell PC42t tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai là máy in mã vạch để bàn. Điểm nổi bật của PC42t là tính năng dễ dàng cài đăt với khổ giấy nhận lên đến 110mm. Điều này giúp cho thiết bị có hiệu suất in tốt hơn và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó kích thước ribbon của máy in mã vạch Honeywell PC42t tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai cũng được mở rộng hơn. Do đó sẽ cải thiện năng suất của công việc in nhãn.

Liên hệ dịch vụ uy tín:   Máy in mã vạch

Thiết kế đặc biệt của PC42t rất nhỏ gọn và dễ sử dụng – có sẵn cấu hình ribbon

Máy in mã vạch Honeywell PC42t tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai là sự hoàn hảo về độ thân thiện với người dùng đặc biệt là rất tiết kiệm chi phí đầu tư. Thiết kế đặc biệt của PC42t rất nhỏ gọn và dễ sử dụng, máy in này đơn giản để cài đặt và sẵn sàng để in một cách nhanh chóng. Trong quá trình hoạt động thiết bị không gây ồn ào và đáng tin cậy trong quá trình in nhãn. Ngoài ra máy in mã vạch Honeywell PC24t tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai rất phù hợp với các ứng dụng in nhãn nhẹ trong nhiều ngành công nghiệp khác.

Honeywell PC42t tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai có sẵn cấu hình ribbon khổ 12,7mm hoặc 25.4mm. Ngoài ra thiết bị máy in còn hỗ trợ khổ nhãn giấy lên đến 110 mm (4.3 in) rất phù hợp với môi trường in hiện tại. Với cấu hình 25,4 mm thì chiều dài ruy băng lên đến 300 m (984 ft). Điều này tăng gấp bốn lần chiều dài của các sản phẩm máy in mã vạch cạnh tranh. Với khả năng này giúp cho thiết bị PC42t giảm thời gian chết và có nghĩa là hiệu suất của máy được cao hơn.

Điểm đặc biệt của máy in mã vạch Honeywell PC42t tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai

Máy in mã vạch Honeywell PC42t tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai bao gồm các kết nối chuẩn. Với tối đa bốn cổng: thiết bị USB tiêu chuẩn và máy chủ lưu trữ, cộng với tùy chọn nối tiếp hoặc nối tiếp Ethernet. Với cáp USB luôn được kêt nối giúp cho thiết bị máy in này có thể hoạt động trong bất cứ môi trường nào. Honeywell PC24t tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai có kích thước nhỏ gọn, hỗ trợ cho các phương tiện truyền thông, ZPL-II, EPl và giao thức DP. Đặc biệt  máy in PC42t có thể dễ dàng nâng cấp từ nhiều loại máy in honeywell khác.

Máy in mã vạch Honewell PC42t tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai có giá cả rất phải chăng, bao gồm các tính năng hiện đại. Là giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn nâng cao năng suất trong các ứng dụng ghi nhãn.

Tính năng máy in mã vạch Honeywell PC24t tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai

 

Hỗ trợ phuơng tiện linh hoạt

Hỗ trợ nhiều loại vật liệu nhãn giấy khác nhau, bao gồm các dải ruy băng 12,7 mm (0,5 in) hoặc 25,4 mm (1 in)

 

Đem lại giá trị kinh tế tuyệt vời:

Máy in mã vạch Honeywell PC42t tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai là một giải pháp kinh tế cho các ứng dụng in nhiệt nhẹ.

 

Khả năng kết nối

Thiết bị PC24t tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai với chuẩn kết nối máy chủ và thiết bị USB, các tùy chọn cho giao tiếp Ethernet, song song và nối tiếp.

 

Dễ dàng trong quá trình sử dụng

Dễ sử dụng, với một thiết kế mở nhanh để bổ sung giấy và mưc một cách linh hoạt. Hạn chế thời gian chết đến mức thấp nhất cho thiết bị máy in mã vạch.

 

Ngôn ngữ hỗ trợ đa dạng

Khả năng hỗ trợ các ngôn ngữ in ESim (EPL), ZSim (ZPL-II), và Direct Protocol (DP) được tương thích tối đa.

You May Also Like

About the Author: bao bao