Tham khảo về tiện ích mua sắm và giải trí ấn tượng tại Vinhomes Riverside The Harmony

Bao trọn trong khu đô thị Vinhomes Riveride The Harmony là hệ sinh thái tiện ích đa dạng, chât lượng được đầu tư chi tiết từ một trong những tập đoàn bất động sản nhà ở hàng đầu Việt Nam. Thụ hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện từ giai đoạn 1, Vinhomes Riverside The Harmony khẳng định một lần nữa giá trị hữu hình mà môi trường sống mang lại cho từng cư dân.

Tham khảo: biệt thự Vinhomes Riverside

VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY – THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM

Với đối tượng khách hàng hướng đến chủ yếu là giới trung thượng lưu, dự án đã tập trung tạo dựng nền tảng là không gian sống lý tưởng để những cư dân này có thể tận hưởng và trải nghiệm tốt nhất. Ngay liền kề dự án là trung tâm thương mại VINCOM Long Biên đã được xây dựng. Các dự án VINCOM luôn được khách hàng ưa chuộng và yêu thích nhờ hội tụ được nhiều dịch vụ lý tưởng như mua sắm, thời trang, mỹ phẩm, trang sức, đồ gia dụng, cho tới các dịch vụ ẩm thực, cafe, bar, cùng rạp chiếu phim, khu vui chơi…VINCOM Long Biên sẽ là lựa chọn lý tưởng để cả gia đình tới vui chơi, mua sắm mỗi ngày. Ngoài ra, hệ thống nhà phố  Vinhomes Riverside The Harmony cũng là lựa chọn mới mẻ và độc đáo để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích ngay trong khu đô thị.

Trở thành chủ nhân biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony, cả gia đình sẽ được hưởng những đặc quyền sử dụng những tiện ích chỉ có trong dự án như khu BBQ ngoài trời rất hợp với những buổi dã ngoại cuối tuần mà không cần phải đi ra ngoại ô, trung tâm hội nghị và ẩm thực Almaz, nhà câu lạc bộ các tiểu khu, salon chăm sóc xe hơi…Có thể nói, với dự án Vinhomes Riverside The Harmony, chủ đầu tư đã có nghiên cứu và tìm hiểu thông tin nhu cầu của khách hàng chi tiết hơn để bổ dung những dịch vụ thiết yếu phù hợp với cuộc sống của cư dân hiện đại.

Xem thêm: vinhomesriversidehanoi.com

THỎA SỨC TRẢI NGHIỆM TẠI VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

Cư dân có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí tại  Vinhomes Riverside The Harmony như công viên cây xanh, công viên Khủng Long độc đáo, rạp chiếu phim,…Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ,  Vinhomes Riverside The Harmony sẽ là lựa chọn lý tưởng để các bé có nhiều không gian vui chơi và khám phá thế giới xung quanh đầy lý thú.

Để được tư vấn chi tiết biệt thự  Vinhomes Riverside The Harmony, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline!