Thi công hệ thống sửa Camera Biên Hòa nhanh 24h nhà kho xưởng – nhà máy

Thi công hệ thống sửa Camera Biên Hòa nhanh 24h nhà kho xưởng – nhà máy

Hiện nay, trong bối cảnh thị trường đang bão hòa và vô số những công ty lắp đặt camera giám sát kho xưởng nhưng lại rất ít quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, dịch vụ lắp đặt, sữa chữa bảo hành Camerachế độ hậu mãi và bảo hành bảo trì sau khi lắp đặt camera thì hiện nay Camera Kho Xưởng chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt camera với giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá là đảm bảo và tốt nhất. Với 5 tiêu chí mục tiêu chúng tôi tự hào về năng lực và các kế hoạch đã thiết kế lắp đặt camera kho xưởng cho khách hàng.

Cập nhập địa chỉ để được tư vấn tại:  Camera Biên Hòa

 1. Sản phẩm chất lượng – giải pháp tối ưu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, Camera Kho Xưởng luôn tiên phong trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tập trung cho chất lượng và hiệu quả bảo vệ tối đa từ văn phòng, biệt thự, toà nhà, nhà xưởng cho đến những giải pháp camera giám sát lớn hơn.

 1. Bảo hành nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Trong bối cảnh thị trường đang bão hòa và vô số những công ty lắp đặt camera giám sát chất lượng nhưng lại rất ít quan tâm đến chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì sau khi lắp đặt camera thì camerabienhoagiare.org chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp lắp đặt camera với giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ đươc khách hàng đánh giá là đảm bảo và tốt nhất.

 1. Dịch vụ lắp đặt Camera.

Đặc biệt để tri ân khách hàng chúng tôi hiện ĐANG KHUYẾN MÃI khủng giảm tới 10% giá lắp đặt camera giám sát tại nội thành CHỈ CÓ TRONG THÁNG 6 NÀY. Quý khách có thể xem bảng giá lắp đặt camera khuyến mãi tại Website chính thức của camerabienhoagiare.org

 1. Lắp đặt Camera

Với những tiêu chí trên chúng tôi luôn tìm kiếm những đối tác – nhà cung cấp lâu đời có nền tảng vững mạnh trong lĩnh vực an ninh camera giám sát,mang đến cho thị trường Việt Nam thiết bị camera an ninh chất lượng hình ảnh vượt trội, Đầu ghi hình ghi lại hình ảnh chất lượng cao, không giật như đang xem trực tiếp. Không ngừng cải tiến để mang lại những giải pháp – dịch vụ an ninh, camera giám sát chất lượng tốt đạt yêu cầu và sử dụng hiệu quả hệ thống camera, chi phí đầu tư hợp lý.
Chúng tôi mang đến nhiều giải pháp camera giám sát cho vô số những công trình lớn nhỏ:

 1. Cam kết chất lượng sản phẩm

Với Tiêu Chí “Xây dựng niềm tin – Kinh doanh chữ tín” là tâm niệm và phương châm hoạt động của camerabienhoagiare.org. Chúng tôi luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để có thể thấu hiểu được nhu cầu thật sự về chất lượng camera giám sát, giá camera giám sát của khách hàng. Làm để tạo dựng niềm tin, xây dựng thương hiệu bền vững. Khi hợp tác tại Camera Kho Xưởng, sự uy tín và trung thực đại diện cho sức mạnh cạnh tranh mà hầu như các doanh nghiệp khác không thể hoặc ngại khó làm nhất. Đó là lý do để chúng tôi có thể hợp tác lắp đặt camera kho xưởng với nhiều đối tác lớn như: Nhà Kho LAZADA, Kho nhập thiết bị điện tử Thế Giới Di Động, Kho xưởng sửa chửa oto Huyndai Quận 4,…

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

Bước 1: KHẢO SÁT THỰC TẾ – TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ LÊN BÁO GIÁ LẮP CAMERA.

– Liên hệ camerabienhoagiare.org để đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp cho quý khách nắm rõ hơn về các bộ camera kho xưởng đúng chuẩn và hiệu quả nhất Biên Hòa trong quá trình sử dụng. Khảo sát kho xưởng và đưa ra các giải pháp an ninh kho xưởng Biên Hòa tốt nhất với chi phí vô cùng hợp lý.

Bước 2 : THỐNG NHẤT CÁC PHƯƠNG ÁN – GIÁ THÀNH VÀ KÝ HỢP ĐỒNG TRIỂN KHAI.

– Sau khi thống nhất phương án lắp đặt camera kho xưởng Biên Hòa và giá thành, 2 bên sẽ ký kết hợp để bắt đầu triển khai. Trước khi bắt đầu triển khai 2 bên sẽ tổ chức họp Kick Off để làm rõ tất cả các điểm trong thiết kế về bố trí layout và phương án đi dây, cấp nguồn, cao độ tủ thiết bị cũng như biện pháp thi công, các quy định về an toàn, quy định nội bộ của chủ đầu tư … Sau đó thanh toán 50% giá trị hợp đồng để phía công ty xuất kho bộ camera kho xưởng để lắp đặt cho quý khách.

Bước 3: TIẾN HÀNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA ĐẢM BẢO ĐÚNG THIẾT KẾ – ĐÚNG TIẾN ĐỘ VÀ PHƯƠNG ÁN ĐÃ ĐỀ CẬP.

– Bộ phận kỹ thuật phía công ty đến trực tiếp khảo sát lần nữa để đảm bảo khi lắp đặt  không có sai sót. Phía công ty  lắp đặt camera kho xưởng Biên Hòa không tính phí, hỗ trợ bảo hành bảo trì 2 năm và hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố 24/7.

Bước 4: LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN CÂN CHỈNH GÓC CAMERA – NGHIỆM THU BÀN GIAO – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG.

– Sau khi lắp đặt camera kho xưởng được hoàn tất, các bước kiểm tra sự ổn định của camera kho xưởng được bắt đầu.

 1. Kiểm ra lại góc quay cân chỉnh sao cho phù hợp với phía quý khách mong muốn
  2. Kiểm tra đường dây lắp đặt camera kho xưởngxem có đảm bảo an toàn chưa.
  3. Sau vài tuần bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng hỏi thăm về tình hình hoạt động của camera kho xưởng, nếu có trục trặc sẽ hộ trợ trong vòng 24h.
  – Các bước kiểm tra đã xong, bắt đầu nghiệm thu công trình 50% giá trị hợp đồng đã ký kết.

You May Also Like

About the Author: bao bao