Tìm hiểu về điểm nổi bật trong phong cách thiết kế Liền Kề The Jade Orchid

Bên cạnh, vị trí, giá bán thì kiến trúc cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Liền kề Jade Orchid không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn có lối kiến trúc độc đáo. Vậy điều gì làm nên sự nổi bật trong thiết kế Liền kề The Jade Orchid? Khiến khách hàng quan tâm đến vậy?

Tham khảo: Dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Những điểm nổi bật trong thiết kế Liền Kề The Jade Orchid

The Jade Orchid là sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng của Vimefulland và NKB Archi Pháp. Mang phong cách thiết kế Tân Cổ Điển Châu Âu, liền kề Jade Orchid Cổ Nhuế như những bông “ngọc lan” tỏa sáng trong khu đô thị này. Những điểm nổi bật trong phong cách Thiết kế The Jade Orchid Từ Liêm phải kể đến lối kiến trúc bên ngoài và nội thất bên trong.

Kiến trúc bên ngoài

Các căn liền kề được thiết kế theo phong cách các khu phố của Pháp độc đáo và ấn tượng. Lối kiến trúc bên ngoài là sự kết hợp độc đáo giữa gam màu sáng và các đường nét kiến trúc cổ điển. Tạo nên một khu phố đẹp sang trọng và thượng lưu. Hệ thống mái ngói Mansard màu xanh ghi tăng thêm nét cổ điển, quý phái của ngôi nhà. Liền kề The Jade Orchid được thiết kế theo lối kiến trúc xanh, không gian mở. Với 5 tầng cao bề thế, tạo nên một không gian sống xanh, thông thoáng. Các căn liền kề được thiết  kế tối ưu đến từng diện tích và công năng sử dụng. Diện tích các căn liền kề giao động từ  80,5m2-101,5m2. Trong đó:

Tầng một: Bao gồm các phòng chức năng: Gara, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, và một WC nhỏ.

Tầng hai: Bao gồm có phòng ngủ master, có nhà vệ sinh riêng, 01 phòng thay đồ, 1 phòng sinh hoạt chung.

Tầng ba, tầng bốn: 2 phòng ngủ, mỗi phòng có 1 khu vệ sinh riêng.

Tầng năm: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 kho, 1 khu giặt phơi và 1 khu vệ sinh chung.

Các căn liền kề thiết kế đồng đều và được bố trí sát nhau. Điều này tạo nên những khu phố liền kề thống nhất trong tổng thể dự án. Với không gian sống thông thoáng, rộng lớn, Liền kề The Jade Orchid là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình Việt.

 Kiến trúc bên trong

Sự hài hòa trong thiết kế liền kề Jade Orchid Từ Liêm còn thể hiện ở lối kiến trúc bên trong căn hộ. Không chỉ sở hữu kiến trúc bên ngoài đẹp mà thiết kế bên trong cũng làm cho nhiều khách hàng “thổn thức”. Trang trí nội thất trong căn liền kề được các kiến trúc sư chú trọng đến từng chi tiết. Màu sắc chủ đạo được lựa chọn là màu trắng. Không chỉ đem lại sự sang trọng mà còn tạo nên một không gian thông thoáng, rộng lớn hơn. Nội thất bên trong căn hộ được lựa chọn từ những thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước.

Xem thêm: The Jade Orchid Cổ Nhuế

Với 4 phòng ngủ được bố trí hợp lý trên các tầng. Các kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách phương Tây. Đem lại sự tươi mới, một không gian sống chuẩn sang cho quý gia chủ. Nội thất phòng bếp cũng được lựa chọn kỹ lưỡng. Các căn hộ được thiết kế không chỉ đem lại sự thuận lợi cho các thành viên mà còn đảm bảo sự hài hòa yếu tố ngũ hành.

Đến với thiết kế Liền Kề The Jade Orchid, quý cư dân sẽ được trải nghiệm một không gian sống đẳng cấp. Không những thế, dự án còn được bán với mức giá ưu đãi cùng chính sách hấp dẫn.