Tổng quan về chung cư căn hộ Alva Plaza

Đi Bên cạnh sự phát triển của xã hội, đời sống của người dân đang có nhiều biến chuyển nhanh chóng. Nhu cầu về một không gian sống hoàn tất và cao cấp đang tăng lên từng ngày, đây là phân khúc sản phẩm được chú ý và đầu tư nhiều nhất hiện nay. Trong số các dự án chung cư đang triển khai và sắp ra mắt, alva plaza binh duong của “ông trùm” Đại Quang Minh và Việt An gây được sự chú ý đặc trưng với giới thượng lưu và khách đầu tư nhờ những ưu thế tuyêt đối.

Chủ đầu tư mở bán căn hộ Alva Plaza Thuận An, là một trong những khu phức hợp được mong đợi nhất và dự kiến ra mắt vào tháng 10/2019. Dự án căn hộ Alva Plaza tọa lạc tại ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương (Gần Đại lộ Bình Dương giao với đường Thủ Khoa Huân). Ngoài ra, Alva Plaza còn được kỳ vọng là nơi an cư giải trí sầm uất bậc nhất tại bất động sản Thuận An, Bình Dương.

Hàng loạt thiết kế cho bạn tìm hiểu tại link https://phanhoanggia.com/dich-vu-thiet-ke-thi-cong-noi-that-can-ho-the-view/

 Tên dự án Khu phức hợp thương mại và căn hộ Alva Plaza 

Vị trí  Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương (Gần Đại lộ Bình Dương giao với   đường Thủ  Khoa Huân)

Chủ đầu tư  Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Đại Quang Minh – Công ty cổ phần Bất động  sản Việt An

Tổng diện tích 19.332,2 m2

Diện tích xây dựng Khối đế: 4.961,66 m2 Khối tháp: 4.122,36 m2

Loại hình Căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, shophouse, nhà phố thương mại liền kề.

Căn hộ:

+ Tổng số căn hộ: 1500 căn
+ Chiều cao công trình: 75m

Nhà phố thương mại liền kề:

+ 1 trệt 2 lầu – 75 căn
+ Diện tích: 61,2 m2 – 106,3m2

Khởi công Cuối quý IV/2019 Dự kiến bàn giao Đang cập nhập Pháp lý Sổ hồng

Tham khảo địa chỉ website chính thức https://phanhoanggia.com/dich-vu-thiet-ke-thi-cong-noi-that-can-ho-happy-one-thu-dau-mot/

Ý nghĩa tên dự án Alza Plaza Thuận An 

Dự án căn hộ nào cũng vậy đều có những cái tên với ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đối với khu phức hợp Alva Plaza Bình Dương những ý nghĩa qua từng chữ cái kết hợp lại thành tên gọi vô cùng đẹp.

Đối với người phương Tây, từ Alva tượng trưng cho sự cao quý, sang trọng, cao thượng. Họ thường lấy tên gọi này để đặt tên cho con gái của mình mong muốn cho con có được sự kiêu hãnh, cao quý, mang đến những tinh hoa của cuộc sống cho con cái của họ mãi mãi về sau.

Anh chị đã biết Vincom Thủ Dầu Một ở đâu chưa? Hãy để chúng tôi giúp anh chị đi tìm đáp án.

Theo thông tin tìm hiểu Vincom Thủ Dầu Một được ra mắt trong thời gian tới, dự án đang được triển khai để kịp ngày khai trương.

Nhiều người quan tâm Vincom Thủ Dầu Một ở đâu?

Vậy Vincom Thủ Dầu Một ở đâu? đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Vincom Thủ Dầu Một nằm ngay vị trí vàng, ngay trung tâm Thủ Dầu Một, trên đại lộ chính, vị trí chính xác nằm ngay Uỷ Ban Nhân Dân cũ của tỉnh Bình Dương ( đã được di dời vào trung tâm Thành Phố Mới). Vị trí tọa lạc trên khu đất khá rộng và đắc địa nhất nhì tại Thủ Dầu Một.

Dự án sẽ sớm được hoàn thành trong thời gian ngắn sắp tới, với đầy đủ dịch vụ đạt chuẩn 5 sao quốc tế: Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp để ở, khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe,…